Honkai: Star Rail มีความสำคัญพอๆ กับการสร้างตัวละครและทีมที่เหมาะสม ฮีโร่ 5 ดาวตัวใหม่ได้รับการแนะนำในแคมเปญของเกมด้วยเวอร์ชัน 1.0 ตอนนี้ Blade สามารถเล่นได้ Stellaron Hunter ใช้ Wind เป็นองค์ประกอบหลัก ตามเส้นทางแห่งการทำลายล้าง Blade เป็นตัวละคร DPS ที่อาศัยการสูญเสีย HP เพื่อเพิ่มพลังของการโจมตีปกติของเขา ทำให้เขากลายเป็นดาบสองคมที่จะถือ แต่ก็มีประสิทธิภาพในการกวาดล้างคู่ต่อสู้และทนต่อการต่อสู้ที่ยาวนานขึ้นอย่างไรก็ตาม เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากตัวละครได้อย่างเต็มที่

ผู้เล่นจะต้องทำฟาร์มเพื่อรับวัสดุที่จำเป็นสำหรับการเลื่อนขั้นของ Blade และการอัพเกรดความสามารถพิเศษ ไอเท็มบางชิ้นอาจได้รับการฟาร์มล่วงหน้าก่อนที่ตัวละครจะวางจำหน่าย แต่มีไอเท็มสองชุดสำหรับ Blade ที่เปิดตัวในเวอร์ชัน 1.2 เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องฟาร์มและใช้ Trailblaze Power จำนวนมากหลังจากออก Blade เพื่อรับทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อพาเขาไปสู่ระดับสูงสุด

วัสดุ Ascending Blade เพื่อฟาร์มสำหรับ Blade

วัตถุดิบหลักบางส่วนที่จำเป็นสำหรับ Ascending Blade คือ Immortal Scionette และวิวัฒนาการของมัน รายการนี้มีเฉพาะใน Xianzhou Luofu และอาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ Immortal Scionette และรูปแบบที่พัฒนาแล้ว Immortal Aeroblossom และ Immortal Lumintwig ตามลำดับ ที่ดรอปจาก Mara-Struck Soldiers ซึ่งสามารถพบได้ในแผนที่ Luofu เช่น Cloudford และ Stargazer Navalia ผู้เล่นที่ทำฟาร์มวัสดุให้ Jing Yuan ใน Honkai อาจ มีของเหลืออยู่เล็กน้อย เมื่อระดับของ Blade เพิ่มขึ้น ผู้เล่นจะต้องมีรูปแบบที่พัฒนาแล้วของ Immortal Scionette เพื่อไต่ระดับต่อไป – Omni-Synthesizer สามารถเปลี่ยน 3x Scionettes เป็น 1x Aeroblossom และ 3x Aeroblossoms เป็น 1x Lumintwig

วัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับ Blade’s Traces (ความสามารถ)

หลังจากที่ผู้เล่นไต่ระดับและเลเวลของตัวละครถึง 80 เพียงพอแล้ว ผู้เล่นสามารถเริ่มมุ่งเน้นไปที่การทำฟาร์มวัสดุที่จำเป็นสำหรับ Blade’s Traces ใน Honkai: Star Rail Traces เป็นคำศัพท์อย่างเป็นทางการของเกมสำหรับความสามารถของเขา การเพิ่มระดับทักษะเหล่านี้มีความสำคัญพอๆ กับการเพิ่มระดับตัวละคร ดังนั้นผู้เล่นควรเตรียมพร้อมสำหรับการทำฟาร์มให้มากขึ้น โชคดีที่วัสดุหลักบางอย่างสำหรับ Traces ของเขาคือ Immortal Scionette และวิวัฒนาการของมัน ไอเท็มเหล่านี้สามารถรวบรวมได้มากมายเมื่อทำฟาร์มเพื่อเลื่อนขั้น ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องทำฟาร์มต่อไปอีกระยะหนึ่ง ไอเทมนี้ยังมาจาก Assignments, Luofu’s world shop และ Embers Exchange

character build คือ

เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มีตัวละครหลากหลายที่เราสามารถสร้าง Build ตามความต้องการและสไตล์การเล่นของเราเองได้ สำหรับ character build ในเกม นั้นจะเน้นการเลือกอาวุธ (Weapon) และสกิล (Skill) ที่เหมาะสมกับตัวละครแต่ละตัวเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและสมดุลในการต่อสู้

คุณสามารถสร้าง Character Build โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

เลือกตัวละคร: เริ่มต้นด้วยการเลือกตัวละครที่คุณสนใจ ใน 3rd จะมีตัวละครหลายตัวให้เลือก เช่น คาเลน (Kallen) และ มิอะ (Mei) ซึ่งมีสกิลและสกิลพิเศษที่แตกต่างกัน

เลือกอาวุธ: ใน  3rd จะมีอาวุธต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้ เช่น ดาบ ปืน หรือระบบอาวุธพิเศษของแต่ละตัวละคร คุณสามารถเลือกอาวุธที่ตรงกับสไตล์การเล่นของคุณและสกิลของตัวละคร

สกิลและทักษะ: แต่ละตัวละครใน  3rd จะมีสกิลและทักษะที่เฉพาะเจาะจงให้ใช้งาน คุณสามารถปรับแต่งสกิลและทักษะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ตามความต้องการของคุณ

อุปกรณ์และอุปกรณ์เสริม: ใน  3rdจะมีอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้งานเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและสมดุลให้กับตัวละคร คุณสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีสถานะและสกิลที่เหมาะสมกับตัวละครและสไตล์การเล่นของคุณ

ทดสอบและปรับแต่ง: เมื่อคุณสร้าง Character Build แล้ว ลองทดสอบในสถานการณ์จริงในเกม เพื่อปรับปรุงและปรับแต่ง Build ของคุณตามความต้องการและสไตล์การเล่นของคุณ

คำแนะนำทั่วไปคือต้องทดลองและปรับแต่ง Build ของคุณตามความต้องการและสไตล์การเล่นของคุณเอง เพราะใน Honkai Impact 3rd มีความหลากหลายในการสร้าง Build และคุณสามารถสร้าง Build ที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของตัวละครและสกิลของตัวละครได้ตามต้องการของคุณเอง

Honkai: Star Rail Materials มีอะไรบ้าง

ใน Honkai Impact 3rd: Star Rail มีการเก็บรวบรวมวัสดุหลากหลายที่สามารถใช้ Materials ในการอัพเกรดอุปกรณ์และสกิลของตัวละคร อาจมีวัสดุต่างๆ เช่น:

คริสตัล (Crystals): เป็นวัสดุหลักที่ใช้ในการอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มพลังและความสามารถของตัวละคร

แหวน (Rings): เป็นวัสดุที่ใช้ในการอัพเกรดและเพิ่มความสามารถของสกิลของตัวละคร

สมุด (Books): เป็นวัสดุที่ใช้ในการอัพเกรดค่าพลังและความเร็วของตัวละคร

วัตถุดิบอื่นๆ: อาจมีวัสดุอื่นๆ เช่น แม่เหล็ก อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการสร้างและอัพเกรดอุปกรณ์

สำหรับการหาวัสดุเหล่านี้ คุณสามารถทำภารกิจหรือกิจกรรมต่างๆ ในเกม เข้าร่วมสงคราม และทำภารกิจพิเศษ เพื่อได้รับวัสดุที่ต้องการ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อวัสดุที่ต้องการจากร้านค้าในเกมด้วยเงินในเกมหรือแต้มรางวัลที่ได้รับจากกิจกรรมต่างๆ

Regret of Infinite Ochema ภารกิจนี้คืออะไร

Regret of Infinite Ochema เป็นชื่อของหนึ่งในภารกิจหลักในเควสต์เรื่องราวหรือเหตุการณ์ในเรื่องราวของ Star Rail. ภารกิจนี้อาจมีการต่อสู้กับศัตรูหรือผู้ปราบปรามที่เกิดขึ้นในโลกของเกม การทำภารกิจนี้อาจเกี่ยวข้องกับการต่อสู้หรือแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อเข้าใจและเสนอคำตอบในเนื้อเรื่องของ Star Rail โดยทั่วไปแล้ว เควสต์หลักเช่นนี้จะมีรางวัลที่มีค่าและประโยชน์ต่อการเล่นเกม เช่น แรกของอุปกรณ์หรือวัสดุที่ใช้ในการอัพเกรดตัวละครหรืออุปกรณ์ และอาจมีผลกระทบต่อการเล่นและความเป็นไปได้ของเรื่องราวในตอนต่อไปของ Star Rail

เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจในเว็บของเรา

Diablo IV : How To Build OP Druid เมื่อเร็ว ๆ นี้

Galarian Slowpoke เป็น Galarian ใน Pokémon GO

Marvel SNAP: วิธีสร้างเด็คการเคลื่อนไหวการ์ด

วิธีค้นหา (& ความพ่ายแพ้) Ruin Drake: Skywatch

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://herrickstables.com/

ขอบคุณแหล่งที่มา https://screenrant.com/honkai-star-rail-blade-character-ascension-materials-farming/